Bộ lọc

Xe bồn chở hóa chất

Xe Chuyên Dùng Hà Nội - Ô Tô Vũ Linh đơn vị nhập khẩu và phân phối xe bồn chở hóa chất uy tín nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu mua xe bồn xitec hóa chất hãy tin tưởng và liên hệ với Xetaichuyendung.com.vn

Xe Chuyên Dùng Hà Nội - Ô Tô Vũ Linh đang phân phối đầy đủ các mẫu xe bồn hóa chất từ 3 khối, 5 khối, 10 khối, đến 20 khối và trên 20 m3. Xetaichuyendung.com.vn tin tưởng rằng những gì chúng tôi đã và đang làm sẽ làm quý Khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Lọc sản phẩm

Xe bồn chở hóa chất

Là một loại xe chuyên dùng, xe bồn chở hóa chất đa phần được lựa chọn bởi các doanh nghiệp kinh doanh hóa chất. Trên thị trường chở hóa chất hiện nay có nhiều đơn vị nhập khẩu và kinh doanh, nhưng Xe Tải Chuyên Dùng Hà Nội - Ô Tô Vũ Linh là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực xe bồn hóa chất và các loại xe chuyên dùng khác.

Xe bồn chở hóa chất
Xe bồn chở hóa chất

Hiện nay ở Việt Nam chưa có đơn vị nào có thể tự sản xuất được bồn chứa axít hoàn chỉnh để lắp trên xe. Trước đây bồn chở axit thường được lóp 1 lớp composite phía bên trong, phần tiếp xúc trực tiếp với axit. Nhưng về chất lượng thì không thể đáp ứng về độ bền, cũng như đảm bảo về công năng sử dụng.

Để giải quyết vấn đề về sản phẩm, hiện tại Xe Chuyên Dùng Hà Nội - Ô Tô Vũ Linh đã nhập trực tiếp bồn xitec hóa chất từ những nhà sản xuất hàng đầu trên khắp thế giới như: Đức, Trung Quốc...

bồn xitec hóa chất
Xetaichuyendung.com.vn nhập khẩu bồn xitec hóa chất từ Trung Quốc

Cấu tạo bồn xitec hóa chất

Bồn xitec hóa chất được chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa LLDPE (Linear Low Density Polyethylene)  là một loại nhựa Polymer kết hợp với các nhánh ngắn. Nó được tạo ra bằng quá trình đồng trùng các monome của ethylene với chuỗi dài olefin. Quá trình đồng trùng tạo ra LLDPE có trọng lượng phân tử tỷ trong thấp, mật độ 0.91-0.94g/cm3.

Đặc tính cơ bản của nhựa LLDPE

Chất liệu nhựa LLDPE thân thiện với môi trường, không mùi, không vị, không độc hại. Nhựa LLDPE so với một số chất liệu nhựa khác có ưu điểm độ dẻo dai tốt, độ cứng cao và khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt của môi trường.

Chất liệu nhựa LLDPE có khả năng chịu axit kiềm, dung môi hữu cơ; khả năng cách điện tốt. Ngoài ra còn có khả năng chống rạn nứt, thích hợp cho sản xuất màng mỏng mà vẫn mang lại độ bền cao.

Chất liệu LLDPE có rất nhiều ưu điểm để tận dụng cho các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, LLDPE cũng có một số nhược điểm như: thoát khí kém, dễ lão hóa, dễ bị trầy xước, khó in ấn, bề mặt không trơn, sáng. Chúng ta cần nắm rõ những ưu nhược điểm của chất liệu LLDPE để lựa chọn một cách hợp lý nhất.

Phía trong bồn xitec được lót một lớp nhựa LLDPE dày tới 16 mm (1.6cm) đảm bảo độ cứng, và chắc chắn của bồn

Thân bồn xitec hóa chất
Thân bồn xitec hóa chất

 

Nóc bồn xitec hóa chất
Trên nóc xe bồn hóa chất
Miệng cấp hàng bồn xe chứa axit
Miệng cấp hàng bồn xe chứa axit
Nắp đóng bồn xitec
Nắp đóng bồn xitec
Khóa van đáy bồn chứa axit
Khóa van đáy bồn chứa axit
Khóa van hơi bồn chứa axit
Khóa van hơi bồn chứa axit
Phía bên trong bồn téc và khóa van đáy
Phía bên trong bồn téc và khóa van đáy

Liên hệ mua xe bồn chở hóa chất

Xe Chuyên Dùng Hà Nội - Ô Tô Vũ Linh

Trụ sở chính: Tầng 3 Số 1 Vũ Đức Thận - Long Biên - Hà Nội

Nhà máy: Km 3 Quốc Lộ 38 , Phường Khắc Niệm, Bắc Ninh.

Điện thoại: 0985.821.565

Xem thêm
© Coppyright 2020. xetaichuyendung.com.vn
0.06459 sec| 835.188 kb