Cần Cẩu Tự Hành

Tổng hợp cẩu tự hành đang bán

Tổng hợp toàn bộ các thương hiệu và mẫu cẩu tự hành đang bán tại Việt Nam, bao gồm đầy đủ các thương hiệu như: Unic, Kanglim, Palfinger, Hyundai, Atom, Xcmg...

Bao gồm đầy đủ các thông số kỹ thuật, đánh giá sơ bộ... sau khi tìm hiểu Quý khách sẽ có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu tìm mua cẩu tự hành của mình.

Lọc sản phẩm

Xe cẩu tự hành là gì?

Xe cẩu tự hành là loại xe tải được trang bị thêm cần trục, giúp nâng và cẩu các loại hàng hóa, máy móc, và thiết bị nặng. Khác với xe tải thông thường, xe cẩu tự hành có thùng phía sau, tạo nên sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Khi gặp khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa nặng mà sức người không thể làm được, xe cẩu tự hành sẽ phát huy tác dụng tối đa. Ví dụ, khi cần di chuyển xe ô tô gặp sự cố, chở cây xanh, hoặc cẩu hàng hóa, máy móc cồng kềnh, xe cẩu tự hành là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, chi phí thuê xe cẩu tự hành cũng khá hợp lý, không quá đắt đỏ.

Các dòng xe cẩu tự hành phổ biến

Hiện nay, thị trường xe cẩu tự hành rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Dựa trên loại cẩu trục và hệ thống chuyển động, xe cẩu tự hành được phân làm hai loại chính.

Phân loại theo loại cẩu trục

Xe cẩu tự hành cần trục cứng

Đây là một trong những dòng xe cẩu tự hành xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam và vẫn luôn được ưa chuộng nhờ vào các đặc điểm sau:

  • Trọng lượng của cần trục khá nhẹ.
  • Kết cấu cần trục cứng vững chắc.
  • Có thể lắp đặt trên hầu hết các loại xe tải hiện nay.

Xe cẩu tự hành cần trục gấp

Loại xe này xuất hiện khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng nhanh chóng được ưa chuộng bởi các ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn.
  • Cần trục gấp linh hoạt, có thể gập lại được.
  • Có thể kết hợp với nhiều thiết bị phụ trợ như xoay, kẹp, cẩu nâng,...
  • Mở rộng phạm vi sử dụng và tự động hóa các thao tác quản lý bảo trì, quản lý trọng nâng.

Phân loại theo hệ thống chuyển động

Cần cẩu trục ô tô

Loại cần cẩu trục ô tô có thể thực hiện các cơ cấu như di chuyển, nâng hạ cần hoặc quay cần trục cẩu. Ngoài ra, chiều dài cần trục có thể thay đổi linh hoạt và có khả năng điều chỉnh độ ổn định của 4 chân xe.

Cần cẩu trục bánh lốp

Loại cẩu này bao gồm chân chống, cần cẩu và bánh xe lốp cao su, được sử dụng để nâng và di chuyển cần cẩu. Trong các loại xe cẩu tự hành, cần cẩu trục bánh lốp đặc biệt được ưa chuộng nhờ khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt trên địa hình bằng phẳng.

Xem thêm
© Coppyright 2020. xetaichuyendung.com.vn
0.34104 sec| 874.867 kb