Xe Bồn Xitec

Xe bồn giá tốt nhất - công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Thành Công - chuyên mua bán các loại xe tải bồn tại Việt Nam.

Là một đại lý xe tải chuyên dụng đứng đầu trong cả nước, xe chuyên dụng Thành Công luôn mang tới giá trị cốt lõi cho mọi khách hàng.

Sản phẩm chính: Xe bồn chở xăng dầu; xe bồn chở nước; xe bồn chở sữa, bia; xe bồn chở khí hóa lỏng; xe bồn chở cám; xe bồn chở nhựa đường...

Lọc sản phẩm

Giới thiệu về xe bồn xitec

Xe bồn là gì

Xe bồn
Hính ảnh xe bồn

Xe bồn được mô tả bởi kích thước của chúng hoặc khối lượng, công suất. Xe tải lớn thường có dung tích từ 5 khối; 8 khối; 10 khối; 18 khối; 24 khối; 32 khối hoặc lớn hơn. Xe tải bồn thưởng được sử dụng để vận chuyển hàng hóa là chất lỏng, hoặc khí hóa lỏng...

Phân biệt các loại xe bồn

Xe bồn được phân biệt và đặt tên theo công năng sử dụng, ví dụ: xe bồn chở nước, xe bồn chở xăng, xe bồn chở bia, sữa... một số loại bồn đặc thù hơn như bồn trộn bê tông... Hiện tại Xe Tải Chuyên Dùng Thành Công đang phân phối hầu hết các loại xe bồn hiện có trên thị trường, với tiêu chí giá rẻ và chất lượng gia công cao. 

Chất liệu bồn

Đóng bồn xitec thường sử dụng chất liệu gì?

 • Đóng thùng xitec hợp kim nhôm.
 • Đóng thùng xitec thép cacbon.
 • Đóng thùng xitec sắt.
 • Đóng thùng xitec inox .

Cấu tạo bồn xitec

Cấu tạo và đóng xe bồn xitec
Nhãn

CẤU TẠO BÊN TRONG BỒN XITEC

 • Vách chắn song song được thiết kế tiêu chuẩn theo từng khoang nhằm hạn chế và dập dao động của chất lỏng bên trong bồn xitec trong quá trình sử dụng và vận hành.
 • Các vách ngăn từ khoang cũng được thiết kế dạng vách mo (chỏm cầu) quay về phía đuôi bồn.
 • Xương cặp vách, Liên kết và cố định các vách bên trong thân bồn tạo cho thân bồn xitec thành một liên kết chắc chắn hơn.

THÂN BỒN XE TÉC

 • Công nghệ gia công: thân bồn xitec chở xăng dầu được cuốn bằng máy cuốn tự động
 • Công nghệ gia công: đường hàn thân bồn xitec nằm trong chân bồn và thành bao => Không có đường hàn ngang thân bồn. Tăng độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Công nghệ gia công: Đường hàn khí Argon 99,999%.

CHỎM ĐẦU BỒN ĐÓNG THÙNG XE TÉC

 • Chỏm đầu dạng mo.
 • Vách ngăn và chỏm đầu bồn dạng mo được gia công bằng máy ép thủy lực, đảm bảo độ phẳng bề mặt chỏm.
 • Vách chắn sóng theo tiêu chuẩn cho từng khoang bồn.

CHÂN BỒN XE TÉC

 • Chân bồn xe téc chở xăng dầu được làm chắc chắc, tỉ mỉ.
 • Công nghệ đúc thép tiên tiến nhất.
 • Chịu lực nén cao.

BƠM BỒN XE TÉC 

Đa phần các loại xe bồn đều sử dụng máy bơm, hút

 • Bơm cánh gạt trong bồn xe téc xăng dầu
 • Dẫn động: PTO, không sử dụng hộp số
 • Lưu lượng: 18 – 40m3/h Bảo hành 02 năm

Lưu ý: Các loại bồn khác nhau được sử dụng các loại bơm khác nhau.

Các loại xe bồn xi téc

Xe bồn chở xăng dầu

Xe bồn chở xăng dầu
Xe bồn chở xăng dầu

Xe chở xăng dầu ( hay còn gọi là xe xitec chở xăng dầu, xe bồn chở xăng dầu) là một loại xe chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xăng dầu bằng đường bộ.

Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu là phương tiện vận chuyển đường bộ hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, đại lý bán lẻ, phân phối các loại xăng dầu, giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trên mỗi lần chuyên chở, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm.

Xe bồn chở xăng dầu thường được đóng trên nền các thương hiệu xe lớn như: xe bồn xăng dầu Hino, Xe bồn Hyundai, xe Kamaz bồn chở xăng dầuxe bồn Fuso, xe bồn Hoàng Huy Dongfeng, xe bồn Chenglong Hải Âu… Vậy các dòng xe bồn chở xăng dầu bao nhiêu khối? Có thể nói, số khối của các dòng xe bồn chở xăng dầu thường là: xe bồn 6 khốixe bồn xăng dầu 7 khối, xe bồn 8 khối, xe bồn 9 khốixe bồn 10 khốixe bồn chở xăng dầu 18m3xe bồn chở xăng 20 khốixe bồn 23 khối, xe bồn 32 khối… Bồn xe chuyên dụng của dòng xe bồn chở xăng dầu thường được dùng để chuyên chở xăng dầu được đóng theo nhiều hình dạng khác nhau. Vật liệu làm bồn xe được chú trọng rất đặc biệt để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Tất cả các vật liệu làm nên bồn xe đều được làm từ thép nguyên khối, Inox hay cao cấp hơn là nhôm nhập khẩu chất lượng cao, kỹ thuật hàn tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, nước sơn bồn xe không gỉ, bóng đẹp, làm từ loại sơn cao cấp nhất giúp tôn lên vẻ đẹp của xe. Mỗi một chiếc bồn xe khi cho ra thị trường đều thông qua các khâu kiểm duyệt kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, chống cháy nổ cho người sử dụng.

Trang bị cần thiết trên xe bồn chở xăng dầu

Hệ thống valve đáy đóng khẩn cấp bằng khí nén có thể tự đóng hoặc thao tác đơn giản nhanh chóng khóa toàn bộ các valve trong các tình huống khẩn cấp như lật xe, hỏa hoạn khi đang xuất nhập xăng dầu….

Hệ thống thu hồi hơi bảo đảm cho xe khi xuất nhập xăng dầu tránh ô nhiễm môi trường. Hệ thống bơm nhập khẩu, bảo đảm độ bền và ổn định cao.

Bồn phải có dạng trụ không được móp méo, rò rỉ. Kết cấu Bồn phải chắc chắn bền đảm bảo không thay đổi dung tích hoặc biến dạng khi đong chứa và vận chuyển. Đảm bảo phải chịu được áp suất dư không nhỏ hơn 0.8 at. Không được hàn thêm lên thân bồn khung hoặc giá để đồ không thuộc quy định vận chuyển của xe bồn

Van hô hấp được lắp đặt trên nắp bồn, đảm bào điều hòa áp suất trong bồn và bên ngoài. Van phải "thở ra" khi áp suất dư trong bồn lớn hơn 0.5at và "thở vào" khi áp suất chân không trong bồn nhỏ hơn 0.015at. Đoạn ống xả bó trí thuận tiện, đảm bảo xả nhanh, xả hết lượng xăng dầu trong bồn

Xích tiếp địa của xe Bồn chở xăng dầu phải đủ dài, và có thể điều chỉnh được sao cho Luôn có ít nhất 2 mắt xích chạm đất. Xe Bồn phải có thang lên xuống, trang bị bình cứu hỏa, chuyển ống xả của động cơ lên đầu xe.  Bồn có dung tích lớn hơn 3000 lít phải có các tấm chắn sóng được lắp đặt trong bồn. 

Xe bồn chở nước

Xe bồn chở nước
Xe bồn chở nước

Xe bồn chở nước được phân ra làm 3 loại chính, và mỗi loại sẽ có đặc tính kỹ thuật và công năng khác nhau.

 1. Xe bồn chở nước tưới: Xe tưới cây có chức năng chính là hỗ trợ hoạt động tưới cây xanh trong khu công nghiệp hoặc khu dân cư, công viên, đường phố. Ngoài ra, xe bồn tưới cây còn được trang bị thêm hệ thống xịt rửa đường dùng để phun rửa, làm sạch, vệ sinh đường phố, vỉa hè.
 2. Xe bồn chở nước sạch
 3. Xe bồn chở nước mặn
 4. xe bồn phu nước rửa đường

Xe tưới cây có chức năng chính là hỗ trợ hoạt động tưới cây xanh trong khu công nghiệp hoặc khu dân cư, công viên, đường phố. Ngoài ra, xe bồn tưới cây còn được trang bị thêm hệ thống xịt rửa đường dùng để phun rửa, làm sạch, vệ sinh đường phố, vỉa hè.

Xe bồn chở nước chuyên dụng dùng cho khu công nghiệp là sự kết công năng của nhiều loại xe riêng biệt nhằm đem đến sự tiện dụng và hiệu quả cho mục đích của từng khách hàng. Xe Chuyên Dùng Thành Công chuyên sản xuất và bán xe tưới nước với đầy đủ các chức năng chuyên dụng.

Xe bồn chở nước ngoài chức năng là xe bồn tưới cây, rửa đường còn có thể được sử dụng như là xe chữa cháy tạm thời trong các khu công nghiệp, các công trường, khu dân cư, đô thị hoặc tưới nước cho các tấm pin mặt trời.

Cấu tạo, chức năng xe bồn chở nước tưới cây

Cấu tạo xe bồn chở nước
Mặt trước xe bồn phun nước rửa đường

Xe tưới cây có chức năng chính là hỗ trợ hoạt động tưới cây xanh trong khu công nghiệp hoặc khu dân cư, công viên, đường phố. Ngoài ra, xe bồn tưới cây còn được trang bị thêm hệ thống xịt rửa đường dùng để phun rửa, làm sạch, vệ sinh đường phố, vỉa hè.

Vật liệu đóng bồn

• Thân bồn: Thép Nippon (Nhật) dày 4mm.

• Đầu bồn: Thép Nippon (Nhật) dày 4mm. Vách ngăn dạng mo Bên trong bồn có vách chắn sóng (02 vách ngang, 01 vách dọc, thanh chống)

• Chân bồn: Thép Nippon (Nhật) dày 6mm.

• Sàn thao tác: Tôn gân dập sóng, chống trượt, bố trí trước và sau bồn, có lan can tay vịn đảm bảo an toàn.

• Sơn trong bồn: sơn chống rỉ trong bồn:Sơn Epoxy 2 thành phần. Loại sơn PPG (Mỹ). Chống ăn mòn, kể cả đối với nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước thải sinh hoạt. Bảo hành 10 năm.

• Sơn ngoài bồn: Sơn lót. Sơn chống rỉ. Sơn phủ màu, vẽ logo, decal theo yêu cầu khách hàng.

Xe bồn chở sữa, bia

Xe bồn chở sữa tươi là dòng xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển sữa. Qua đó, đảm bảo chất lượng sữa không bị biến đổi nhằm mang đến những sản phẩm sữa tươi ngon nhất cho người tiêu dùng. Dòng xe này được thiết đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với khả năng bảo quản sữa cực tốt nhờ phần tank chứa làm từ inox. Sữa là một trong những thực phẩm vô cùng quan trọng với cuộc sống hiện nay.  Vậy xe bồn chở sữa là gì? Ưu điểm của dòng xe này ra sao? Các dòng xe chở sữa phổ biến?

Xe bồn chở sữa tươi

Xe bồn chở sữa
Nhãn

Đây là dòng xe chuyên dụng đang được dùng phổ biến hiện nay. Bởi sữa là một thức uống thiết yếu cho con người nên việc vận chuyển cần tới dòng xe bồn chở sữa chuyên dụng. Như vậy, bảo đảm chất lượng sữa được tốt nhất trong quá trình vận chuyển từ trang trại tới nhà máy, đại lý bán hàng…

Đối với xe bồn chở sữa tươi, khung chassis là phần quan trọng nhất. Phần này quyết định tới chất lượng cũng như tuổi thọ của xe. Hơn thế, để đảm bảo an toàn thì phần khung chắc chắn cũng góp phần không nhỏ.

Đây là phần có độ dày lớn và được làm từ vật liệu inox là chính với chức năng chứa sữa. Xitec đảm bảo sữa không bị thay đổi chất lượng trong quá trình vận chuyển. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn tank chứa sữa dựa vào khung Chassis. Miễn sao phù hợp với phần thiết kế và tải trọng của xe. Đồng thời, đảm bảo sự hài hòa, cân bằng giữa khối lượng tank chứa và tải trọng của xe.

Xe bồn chở sữa được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như dưới đây:

Cấu tạo bằng vật liệu chống ăn mòn

Đây là ưu điểm nổi bật của xe bồn chở sữa tươi. Đặc thù của loại thực phẩm này là dễ hư hỏng nên loại xe chuyên chở phải được thiết kế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong đó, vật liệu chế tạo là thép hợp kim với khả năng chống ăn mòn và biến dạng cao.

Bên cạnh đó, phần chứa sữa được phun cát và xử lý bề mặt. Qua đó, đảm bảo không bị gỉ sét cũng như đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, xe phải đảm bảo các tiêu chuẩn như: Téc, hệ thống van, đường ống, nắp đậy lẩu đều…

Xe bồn chở hóa chất, axit

Xe bồn chở hóa chất, axit
Xe bồn chở hóa chất, axit

Xe chở hóa chất Là một dòng xe thuộc loại xe xitec (xe bồn). Đây là phương tiện chuyên dùng được sử dụng để vận chuyển các loại hóa chất dạng lỏng, phục vụ cho sản xuất công nghiệp, sản xuất chế phẩm tẩy rửa, phụ gia sản xuất một số loại hàng hóa… Tại Công ty cổ phần ô tô Xe Tải Chuyên Dụng Thành Công hiện nay cung cấp các loại xe chở hóa chất từ 5 khối đến 24 khối, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe chuyên dùng với nhà máy sản xuất – lắp ráp quy mô lớn, chúng tôi cung cấp cho thị trường những sản phẩm xe chở hóa chất giá rẻ, thiết kế - sản xuất theo tiêu chuẩn và được kiểm tra chất lượng trước khi giao xe cho khách hàng. Tất cả các nguyên liệu đầu vào như ( bồn xe đều được bọc hdppe dầy từ 10-15mm đảm bảo chống ăn mòn, chống va đập chịu được mọi loại hóa chất độc hại ăn mòn cao ) đều được kiểm tra, đảm bảo đúng nguyên vật liệu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị lớn nhất và uy tín nhất cả nước về  thiết kế, sản xuất xe chở hóa chất trên nền xe chassis của các thương hiệu như: Hino, Hyundai, Dongfeng, Faw, Isuzu,.. Các loại hóa chất được vận chuyển thường là hóa chất độc hại, nguy hiểm. do đó tất cả các xe chở hóa chất tại công ty chúng tôi đều được sản xuất và kiểm định chất lượng bởi Cục đăng kiểm Việt Nam. Sử dụng xe chở hóa chất giúp đảm bảo vận chuyển được khối lượng hóa chất theo đúng mong muốn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với việc thiết kế, sản xuất đúng quy trình, nguyên vật liệu tiêu chuẩn chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, và bảo vệ môi trường. Xe chở hóa chất cung cấp bởi Xe Tải Chuyên Dụng Thành Công Auto luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền, tính an toàn trong quá trình vận chuyển và dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo. Công ty Xe Tải Chuyên Dụng Thành Công là nhà sản xuất xe chuyên dùng uy tín tại Việt Nam. khách hàng. Qúy khách hãy liên hệ hotline 0985.821.565 để được tư vấn, thiết kế.

- Thiết kế ngăn khoang thể tích theo yêu cầu khách hàng.

- Có van khóa khẩn cấp đóng kịp thời tất cả các khoang khi có sự cố, nút đóng bố trí hai vị trị xung quanh thân mooc an toàn cho người lái xe.

- Các vách ngăn khoang dạng mo, giảm lực xô đẩy của hóa chất trong khi vận chuyển rất hiệu quả, đồng thời có các vách chắn sóng của mỗi khoang.

- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu 100%, thân bồn được cuốn bằng máy cuốn tự động, các đường hàn nối được hàn bằng máy, được kiểm tra và thử áp lực trước khi xuất xưởng nên đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

- Các cổ nhập của từng khoang phù hợp với Tiêu chuẩn đo lường Việt Nam được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, cho phép sản xuất và tiêu thụ.

- Bồn được bảo hành 12 tháng và sơ mi rơ mooc được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc.

Với những ưu điểm vượt trội đó, chúng tôi tự tin về sản phẩm xe bồn chở hóa chất do Cơ khí Xăng dầu sản xuất. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn: 0985.821.565.

 

Xe bồn chở khí hóa lỏng LPG

Xe bồn chở khí hóa lỏng
Xe bồn chở khí hóa lỏng

Xe chở khí hóa lỏng LPG, GAS là một loại phương tiện vận chuyển hàng hóa chuyên dùng. Xe được thiết kế để vận chuyển LPG, GAS – nhiện liệu phục vụ cho các ngành công nghiệp hay phục vụ đời sống sinh hoạt. LPG, GAS là nhiên liệu dễ cháy do đó, cần phải được vận chuyển bằng những phương tiện đảm bảo chất lượng và an toàn kỹ thuật.

Các sản phẩm LPG, GAS tại Xe Tải Chuyên Dụng Thành Công đều được thiết kế 1 lớp bằng thép chất lượng cao Q420R, thân dầy 12mm, chỏm dầy 14mm, toàn bộ xi-téc được kiểm tra siêu âm, chụp X quang và thử áp lực và kiểm nghiệm bởi cục đăng đăng kiểm Việt Nam.

Toàn bộ bồn chuyên dùng bằng thép đều được phun cát xử lý chống rỉ sét. Các mối hàn trên thân xitec sử dụng công nghệ hàn CNC hàn dọc 3 khung chuẩn, giúp mối hàn mịn, đẹp, kín và chắc chắn.

Bên ngoài xitec được chúng tôi sơn bằng kỹ thuật sơn sấy, làm cho bề mặt sơn bền, đẹp, khả năng chống rỉ sét cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết kế, sơn, in logo và trang bị thêm các theo yêu cầu của quý khách. Đến với Xe Tải Chuyên Dụng Thành Công, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết:

 

Xe bồn chở chở cám, thức ăn gia súc

Xe bồn chở cám, thức ăn gia súc
Nhãn

Xe bồn chở cám (Ô tô chở thức ăn chăn nuôi gia súc), kết hợp với hệ thống si-lô (bồn chứa) được triển khai tại các trang trại có quy mô vừa và lớn, là giải pháp cung cấp cám, thức ăn chăn nuôi trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu thụ với những hiệu quả rất lớn so với cách cung cấp nhỏ lẻ theo bao truyền thống.

Các ưu điểm cụ thể khi sử dụng xe bồn chở thức ăn chăn nuôi:

✓ Cắt giảm chi phí bao bì, giảm giá thành sản phẩm, mang lại lợi ích kinh tế cho nhà sản xuất và người tiêu dùng.

 Cắt giảm chi phí nhân công vận chuyển, bốc xếp tại hai đầu.

 Cắt giảm diện tích kho chứa tại trang trại, mở rộng diện tích sử dụng hữu ích.

 Cắt giảm hao hụt gây ra do các tác nhân bên ngoài.

 Dễ dàng tích hợp hệ thống quản lý xuất nhập tự động, chính xác.

 Góp phần bảo vệ môi trường qua việc cắt giảm chất thải từ bao bì PP truyền thống.

PHÂN LOẠI XE BỒN CHỞ THỨC ĂN GIA SÚC

Theo cơ cấu bơm chuyển cám thì xe bồn chở cám (thức ăn gia súc) được phân thành 2 loại chính là xe bồn chở cám kiểu trục vít và xe bồn chở cám kiểu bơm thổi khí nén.

Hai loại xe bồn chở thức ăn chăn nuôi có một số điểm phân biệt khác nhau về kết cấu bồn và hệ thống công nghệ như sau:

 

Đặc tính

Xe bồn chở cám kiểu trục vít

Xe bồn chở cám kiểu thổi khí

Thể tích

Tải trọng lớn hơn trên cùng nền xe

Tải trọng nhỏ hơn trên cùng nền xe

Biên dạng bồn

Hình phễu

Hình tròn

Vật liệu bồn

Thép hoặc hợp kim nhôm

Thép hoặc hợp kim nhôm

Cơ cấu bơm cám

Trục vít tải

Máy nén thổi khí

Cần cấp thức ăn

Không

Chính sách bảo hành xe bồn xi téc

Xe Tải Chuyên Dùng Thành Công Hà Nội là một trong những đơn vị kinh danh xe tải lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những giá trị bền vững nhất, luôn đản bảo những sản phẩm được bán ra đến tay khách hàng sẽ là tốt nhất. Với chính sách bảo hành dài hạn cho sản phẩm của công ty sản xuất và lắp ráp. Thời giản bảo hành được áp dụng chung cho các loại xe bồn của Xe Tải Chuyên Dùng Thành Công là 24 tháng hoặc 100 km cho tất cả các loại bồn mà chúng tôi đang bán.

 

Xem thêm
© Coppyright 2020. xetaichuyendung.com.vn
0.51331 sec| 1032.031 kb