Giới thiệu

XE TẢI CHUYÊN DÙNG HÀ NỘI - NHÀ MÁY ĐÓNG XE CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM Ô TÔ VŨ LINH

 Km 3 Quốc Lộ 38 , Phường Khắc Niệm, Bắc Ninh
Hình ảnh nhà máy sản xuất xe chuyên dùng tại Km 3 Quốc Lộ 38 , Phường Khắc Niệm, Bắc Ninh

Giới thiệu về công ty Cổ phần ô tô Vũ Linh – nhà máy sản xuất xe tải chuyên dùng lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 11 tháng 8 năm 2009Công ty CP ô tô ô tô Vũ Linh (Vũ Linh JSC) hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh dòng xe tải chuyên dùng và một số dòng xe thương mại của Hino, Isuzu, Hyundai, Dongfeng, Chenglong, Howo, Vĩnh Phát, Faw... Sau khi thành lập ô tô Vũ Linh không ngừng nỗ lực trong việc củng cố tổ chức, đào tạo cán bộ nhân viên theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhiều cán bộ nhân viên được cử sang Nhật Bản và  đào tạo, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao vị thể dòng xe chuyên dùng tại Việt Nam, cũng như giúp khách hàng tiếp cận với những dòng sản phẩm chuyên dùng trực tiếp hơn với nhiều mẫu đa dạng hơn. Sau những cố gắng vượt bậc năm 2010 ô tô Vũ Linh được hiệp hội xăng dầu cấp giấy chứng nhận là Đại lý đạt chuẩn và là đơn vị đầu tiên đạt được doanh số lên tới 600 xe chuyên dùng trên năm.
 

Ô tô vũ linh có trụ sở chính tại địa chỉ: Số 1 Vũ Đức Thận, Long Biên, Hà Nội

Nhà máy sản xuất của ô tô Vũ Linh có tổng diện tích là 10.000 m vuông, nằm ở Bắc Ninh, tỉnh giáp với Thủ đô, tại  Km 3 Quốc Lộ 38 , Phường Khắc Niệm, Bắc Ninh, nơi giao thương, hoạt động kinh tế của nhiều tỉnh thành phía Bắc, với những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa Ô Tô Vũ Linh hứa hẹn là cơ hội lớn để quảng bá, kinh doanh các dòng xe chuyên dùng. Minh chứng là sau 10 năm hoạt động, ô tô Vũ Linh đã cung cấp ra thị trường hàng nhiều nghìn xe chuyên dùng mang thương hiệu Vũ Linh, bảo hành sửa chữa hàng nghìn lượt xe mỗi năm. Với những thành tích đó ô tô Vũ Linh luôn là lá cờ đầu trong các phong trào thi đua của hệ thống và thương hiệu ô tô Vũ Linh đã trở lên quen thuộc, uy tin là nơi tin tưởng của mỗi khách hàng khu vực phía bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.
 

Năm 2010 đánh dấu 1 bước thay đổi lớn của ngành xe chuyên dùng tại Việt Nam, đặc biệt với dòng xe bồn chở xăng dầu và ô tô Vũ Linh là đơn vị duy nhất lắp ráp, nhập khẩu và phân phối các dòng xe bồn xitec, ngay sau đó ô tô Vũ Linh cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với chất lượng vượt trội được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Nhận thấy đây là cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, ô tô Vũ Linh quyết tâm đầu tư vật chất và con người để gia nhập hệ thống nhà phân phối xe chuyên dùng hàng đầu Việt Nam.

Đại lý Số 1 Việt Nam theo đánh giá của khách hàng và đối tác
Năm 2020, ô tô Vũ Linh tiếp tục được khách hàng cả nước bình chọn là đại lý số 1 toàn quốc về doanh số và mức độ hài lòng của khách hàng!


Xem video giới thiệu về ô tô Vũ Linh


Với tiềm lực và kinh nghiệm sẵn có, ô tô Vũ Linh đặt mục tiêu trở thành một trong những đại lý hàng đầu khu vực Miền Bắc bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng là được sử dụng đúng sản phẩm, đúng chất lượng, phù hợp với giá trị đầu tư cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Mong muốn của khách hàng cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi bởi vậy khi đến với ô tô Vũ Linh khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3S theo tiêu chuẩn của toàn cầu đó là: Sale – Bán hàng, quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ các bước chọn xe phù hợp với nhu cầu, thủ tục mua xe trả thẳng, trả góp, tạo điều kiện thương thảo hợp đồng, hỗ trợ các dịch vụ đăng ký, đăng kiểm.
 

Về Dịch vụ - Service, quý khách sẽ luôn hài lòng và tin tưởng bởi độ ngũ nhân viên có trình độ cao, luôn được đào tạo, cập nhật những cải tiến mới của dòng xe thương mại nói chung và xe chuyên dùng nói riêng. Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm hoàn hảo là phải có dịch vụ hoàn hảo, trên mục tiêu đó trung tâm dịch vụ ô tô Vũ Linh đạt tiêu chuẩn của xe chuyên dùng toàn cầu, được đầu tư những trang thiết bị đồng bộ, hiện đại như máy chẩn đoán GDS, phòng sơn điện tử đa năng lớn… cùng 1 quy trình xử lý khép kín từ tiếp nhận xe, chẩn đoán và thông báo tời khách hàng sau đó được xử lý tại các khu vực riêng biệt như khu vực bảo dưỡng nhanh, khu vực bảo dưỡng định kỳ hay khu vực sửa chữa cuối chung, phòng sơn điện tử trước khi được đưa đến khu vực giao xe cho khách hàng. Xưởng dịch vụ ô tô Vũ Linh được thiết kế đảm bảo có thể tiếp nhận được 20 xe tới bảo dưỡng, sửa chữa mỗi ngày từ xe tải nhỏ đến các dòng xe bồn xitec, đến xe cẩu tự hành, xe tải Isuzu Vĩnh Phát và một số loại xe khác.

 

Ô tô Vũ Linh đảm bảo cung cấp và đáp ứng 100% nhu cầu về phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng được cung cấp chính thức từ nhà máy. Bộ phận phụ tùng ô tô Vũ Linh luôn sẵn sàng phân phối phụ tùng theo nhu cầu của khách hàng với chính sách hỗ trợ tối đa, linh hoạt. Với nguồn cung cấp phụ tùng xe bồn chở xăng, xe bồn khí, xe môi trường, xe cẩu tự hành đa dạng, đảm bảo hành chính hãng 100% và bảo hành theo đúng quy định của hãng sản xuất. 


Mỗi sản phẩm được đưa đến khách hàng là một giá trị tâm huyết của chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả. Ô tô Vũ Linh tin tưởng là sự hợp tác hoàn hảo, người bạn đường tin cậy đồng hành cùng mỗi Khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn với khách hàng và mong muốn nhận được những góp ý để thay đổi, cải thiện trở thành một Ô tô Vũ Linh tin yêu trong lòng khách hàng.
 

Mỗi sản phẩm đưa đến khách hàng là giá trị niềm tin và tâm huyết của ô tô Vũ Linh.


Xin trân thành cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ và tin tưởng CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VŨ LINH. Xin tiếp thu và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ của khách hàng dành cho chúng tôi.
Trân trọng!


Hiện nay ô tô Vũ Linh là Địa chỉ uy tín cung cấp nhiều mẫu bồn xăng dầu và xe bồn khí công nghiệp, xe bồn cám, xe môi trường, xe cẩu tự hành được lắp ráp và nhập khẩu chính thức từ các nhà máy sản xuất ô tô uy tín như:
Xe bồn chở xăng dầu với đa dạng các chủng loại và thể tích tức 3 khối, 5 khối, 9 khối, 12, 18, 24… khối
- Xe cẩu tự hành Tadano, Dongyang, Kanglim…
- xe bồn nước Dongfeng, Isuzu, Hino…
Xe bồn khí công nghiệp với đầy đủ sản phẩm chở khí ôxi, nitơ, gas LPG…
Sơ mi rơ moóc xăng dầu, hóa chất, khí công nghiệp…
Xe tải Isuzu Vinh Phát tải trọng từ 1 tấn đến 18 tấn và đầu kéo
Xe Howo và JAC được nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy sản xuất ô tô tải hàng đầu Trung Quốc.
Các mẫu chuyên dùng khác như: xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe cứu hộ giao thông, xe đông lạnh, xe cứu hỏa…

© Coppyright 2020. xetaichuyendung.com.vn
Số điện thoại
Chat Zalo
0.01156 sec| 799.672 kb